.........ปัญหา

ปัญหาปล่อยมาตลอด 1 ปี ยังไม่ท้องอีก

19 ตอบกลับ

อย่าเครียดค่ะเราปล่อยมา สามปีเพิ่งท้อง แฟนเราเริ่มออกกำลังกาย เราก็เริ่มดูแลตัวเองคุมอาหารทานคีโตทานวิตามิน นับวันไข่ตก พยายามอย่าเครียดนะสู้ๆค่ะ ถ้าไม่ได้จริงๆให้ไปหาหมอบางทีเราขาดแค่ขาดฮอโมนบางตัว

แนะนำอีกสูตรค่ะ ท้องไวเหมือนกัน หลังจากคุณพ่อทำ ภารกิจเสร็จ ให้แม่นอนชันเข่าสัก10-15นาทีนะหรือ30ช.ม เพื่อให้ตัวอสุจิวิ่งและเคลื่อนตัวไวขึ้นค่ะ คนแกแนะนำแต่มีคนทำแล้วได้ผลค่ะ

อย่าท้องเลยค่ะสงสารเด็ก ควรรักษาตัวเองก่อน เข้าพบหมอ พบจิตแพทย์ก่อนค่ะ เลี้ยงเด็กด้วยสภาพทางจิตไม่ปกติไม่มั่นคงไม่ได้นะคะสงสารเด็ก

เราหลังจากแท้งคนที่3ตอน8week. ปล่อยมาตลอดปีกว่าๆได้คะน้องก้อมา ถ้าทำใจสบายไม่รอกดดันจนเกินไปเดี้ยวน้องก้อมาแบบไม่ทันตั้งตัวเลยคะ

บ้านนี้ปล่อยมา 3 ปีพึ่งมาค่ะ ทานโฟลิค วิตามินบำรุงครรภ์ ตรวจสุขภาพ คุมอาหาร (ทานคีโต) อย่าเครียดนะคะ

แนะนำแม่ไปหาหมอ พบจิตแพทย์ก่อนค่ะ อย่าพึ่งอยากมีน้อง เห็นโพสต์ความฝันหลายรอบละ

แนะนำทำ IVF หรือ ICSI ราคาประมาณ 1 แสนบาทขึ้นไปค่ะ รับประกันได้แน่นอน เลือกเพศได้ด้วยค่ะ

หลังจากแท้งไปรอบก่อน ปล่อยมา4ปี บทจะมาก็ตอนนี้17wแล้วค่ะ เป็นกำลังใจให้

ปล่อยมาปีนึงพึ่งท้องเหมือนกันค่ะแม่อย่ากังวลค่ะทำใจสบายๆ

เราปล่อยมา9ปี คนที่สอง ถึงมา ผ่าคลอด9ก.ค67จ้า