น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์

ใครเคยมีปสก ลูกน้ำหนักน้อยไหมคะ อายุครรภ์25วีค หมอแจ้งน้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ น้ำหนัก611 กรัม แม่แอบกังวลใครเคยมีน้องน้ำหนักน้อยไหมคะ บำรุงอะไรดีคะ หมอบอกอีก2อาทิตย์จะนัดซาวด์ดูน้ำหนักอีกทีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

2 ตอบกลับ

แม่เน้นกินโปรตีนเยอะๆค่ะ แบ่งมื้อเล็กๆหลายๆมื้อ คือกินบ่อยๆค่ะ ระหว่างมื้อกินนม(นมถั่วเหลืองสลับกับนมวัว)

7mo ago

น้ำหนักจะลงน้องใช่ไหมคะ

ใช่ค่ะ บ้านนี้ใช้วิธีนี้ แล้วท้องจะไม่อืดด้วยค่ะ หรืออืดน้อยมาก