ท้อง 5 เดือน มีเลือดติดกกน.ทุกครั้งหลังตื่นนอน (นอนเอียงขวา)

ใครเคยมีประสบการณ์เดียวกันบ้างคะ (ตามหัวข้อ) ถามหมอทุกครั้งที่ไปก็บอกแค่ว่าช่องคลอดไม่มีเลือด และไม่อธิบายอะไรเพิ่มเติม กังวลจังค่ะ#ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ