ผนังหน้าท้องไม่ปิด

ใครเคยมีประสบการณ์ลูกในท้องผนังหน้าท้องไม่ปิดไหมค่ะ กลุ้มใจมากๆ

4 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ ไม่รู้จะปลอบอย่างไร ก็ขอให้คุณแม่พาลูกไปหาหมอบ่อย ๆ ทำตามสิ่งที่คุณหมอแนะนำนะคะแม่

คุณหมอว่าไงบ้างคะ

5y ago

คุณหมอให้เจาะน้ำคร่ำตรวจว่ามีโคโมโซมผิดปรกติไหม. แต่ตรวจแล้วค่ะปรกติดีสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ แต่ก็กังวลอยู่ดีเพราะตอนคลอดลูกเราจะโดนผ่าตัด