ผนังหน้าท้องไม่ปิด

ใครเคยมีประสบการณ์ลูกในท้องผนังหน้าท้องไม่ปิดไหมค่ะ กลุ้มใจมากๆ

4 ตอบกลับ

คุณหมอว่าไงบ้างคะ

6y ago

คุณหมอให้เจาะน้ำคร่ำตรวจว่ามีโคโมโซมผิดปรกติไหม. แต่ตรวจแล้วค่ะปรกติดีสามารถตั้งครรภ์ต่อได้ แต่ก็กังวลอยู่ดีเพราะตอนคลอดลูกเราจะโดนผ่าตัด