ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใครเคยฝากพิเศษ ผ่าคลอดโรงพยาบาลราชวิถี กับ โรงพยาบาลภูมิพลบ้างคะ ฝากกับอาจารย์หมอคนไหน ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ แนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยฝากเลยทั้ง 2 ที่ค่ะ แต่ราชวิถีเป็นรพ.เด็กโดยเฉพาะ หลายเสียงก็บอกว่าดี แต่แม่ฝากที่รพ. พระมงกุฎเกล้าค่ะ

2y ago

ฝากพิเศษมั้ยคะ คลอดธรรมชาติ หรือผ่าค่ะ ค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ ขอถาสอบถามหน่อยค่ะ