ใครเคยฝากครรภ์ รพ นพรัตน์บ้างค่ะขอข้อมูลหน่อยค่ะ ยังหาที่ฝากครรภ์ไม่ได้เลย 4เดือนแล้วค่ะ

ใครเคยฝากครรภ์ที่ โรงพยาบาลนพรัตน์ บ้างค่ะ อยากทราบว่าเค้าจะ ซาวด์ให้ตอนกี่เดือน แบ้วราคาฝากพิเศษเท่าไหร่ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยฝากธรรมดาคะ 19วีด เจาะเลือด ฟังเสียงหัวใจ 24วีดถึงได้ซาว จอให้ดูก็ไม่มีต้องดูกับหมอที่ซาวคะ แต่ไม่ดีคลิกที่นี่ไปตลอดภูมิพล เขาไล่ไปใช้สิทธิ์ตอนเราเจ็บท้อง29วีด เบียงการดูแลมากคะที่นี้ เป็นไปได้รพ.อื่นก็ดีคะ ถ้ามีสิทธิ์ที่รพ.นี้ก็ใช้เลยคะ