เด็กเหยียบท้องรู้เพศ

ไห้เด็กผู้หญิงเหยียบท้อง เค้าเหยียบเต็มสองเท้าเลยค่ะ แปลว่าอะไรคะ

2 ตอบกลับ

โบราณว่า ถ้าเพศเดียวกันเค้าจะเหยียบเต็มเท้าค่ะ ถ้าไม่ใช้เค้าจะไม่เหยียบ หรือยกขาขึ้น กลัวเจ็บ แต่เพศเดียวเหยียบเพราะอิจฉาค่ะ

ทางนี้ไม่ตรงค่า มีหลานหญิง ชาย น้อง2-3เดือนไล่เลี่ยกันไห้เหยียบก็2เท้าหมดเลยสรุปไปซาวด์ค่ะ ได้ผู้ชาย🤣😹