ฝันว่าแท้งลูกคุณแม่คนไหนเคยฝันแบบนี้บ้าง แล้วมันจะเป็นอะไรหรือป่าว

ใครเคยฝันคอมเม้นหน่อยนะค่ะ

17 ตอบกลับ

เคยค่า ช่วงไตรมาสแรก ๆ ฝันว่าเข้าห้องน้ำแล้วลูกไหลออกมา ร้องไห้จะเป็นจะตาย นอนไม่ได้ไป 2-3 คืน ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงปกติ 😂😂 อาจจะเก็นเพราะความเครียดของคุณแม่ด้วยส่วนนึง แต่ทำใจโล่งๆ นะคะ ยิ่งเครียดจะยิ่งส่งผล ขอแค่คุณแม่ดูแลตัวเองดี บำรุง พบหมอตามนัด คอยสังเกตุอาการลูกในท้องเรื่อยๆ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

เคยฝันตอน5เดือนได้ค่ะ ไม่เคยฝันแบบนี้ตอนท้องเลย นี่ท้อง3แล้ว เพิ่งมาฝัน แต่ก้อแค่ฝันแหละค่ะ สรุปน้องแข็งแรงแรงดี ดิ้นเก่งขึ้นทุกวัน ตอนนี้7เดือนแล้วค่ะ แม่อย่ากังวลไปเลย ✌

ไม่เคยฝันว่าแท้งตรงๆค่ะ แต่เคยฝันว่าวิ่งหนีโจร โจรจะมาเอาของมีค่าเราไป และตอนนั้น คือเพิ่งรู้ว่าท้อง เล่าให้ใครฟัง ก็มีแต่คนบอกว่าให้ดูแลตัวเองดีๆ แต่ตอนนี้ จะ6เดือนแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

เคยฝันค๊า​ 2ครั้ง​ บวกกับเคยแท้ง2ครั้งเลยทำให้จิตตก​ แต่ปัจจุบัน​ก็ไม่เครียดนะค่ะ​ ทำใจสบาย​ พักผ่อนเยอะๆ

เราเคยฝันว่าท้องลม กับเคยฝันว่าเเท้ง เพราะเรากังวลเลยเก็ไปฝัน แต่ตอนนี้น้องก็ยุสบายดีค่ะ

ไม่เป็นค่า ทำใจให้สบายเด้อ เค้าก็เคยฝันแต่มันเป็นเพราะเรากังวลมากกว่า พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ฝันตอนไตรมาสที่2ค่ะ ฝัน2-3รอบ จนตอนนี้จะไตรมาสที่3ก่อไม่เป็นไรค่ะ อย่าคิดมากค่ะ

ฝันตลอดเลยค่ะ ก้แอบกลัวนิดๆ แต่ก้พยายามคิดในแง่ดีว่าเราอาจจะกังวลมากไปค่ะ 😭

เคยฝันจ้าฝันช่วงไตรมาสเเรก-ไตรมาส2ฝันบ่อยมากเเต่ไม่เป็นไรจ้า

อย่าคิดมากค่ะเราก็ฝันไม่ดีช่วงท้อง ลูกออกมาแข็งแรงดีปกติ