ฝันว่าแท้งลูกคุณแม่คนไหนเคยฝันแบบนี้บ้าง แล้วมันจะเป็นอะไรหรือป่าว

ใครเคยฝันคอมเม้นหน่อยนะค่ะ

17 ตอบกลับ

เคยครั้งหนึ่งค่ะ แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นนะคะ

ทำใจให้สบายๆนะคะอย่าคิดมากดูแลตัวเองดีๆ

ลูกคนแรกเราฝันค่ะ แล้วก็เป็นตามนั้นเลย 😣

ความฝันก็คือความฝันค่ะ อย่าคิดมากเลยค่ะ

เคยค่ะ เป็นเพราะเราคิดเรื่องนั้นมาก

เคยคะ..ผลคือแท้งตามที่ฝันเลยคะ

ฝันตลอดค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว