มะเร็งปากมดลูก

ใครเคยผ่านการตรวจมะเร็งปากมดลูกมาบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะ #กลัว?

5 ตอบกลับ

เคยตรวจหลังคลอดค่ะ​ ไม่ได้น่ากลัวอะไร​ แค่จุกตอนหมอใส่เครื่องมือ​นิดเดียวค่ะ​ นอกนั้นก็ไม่เจ็บไม่รู้สึกอะไรเลย​

ไม่มีอะไรน่ากลัวเลยค่ะ ตอนตรวจ หลังตรวจเสร็จค่อยกังวลนะคะ ว่าจะเป็นหรือไม่เป็นมะเร็ง ;))

ตรวจทุกปีเลยค่ะ คุณหมอจะตัดชิ้นเนื้อไป เจ็บเหมือนโดนหนังยางดีด พักนึงก็หายค่ะ

เพิ่งไปตรวจมาคะ ไม่น่ากลัวคะ แปบเดียวเองคะ

เราตรวจหลังคลอดค่ะ ไม่เจ็บ ไม่น่ากลัวค่ะ