ผ่าคลอด

ใครเคยผ่าคลอดมากกว่าสองครั้งมั้ยคือว่าเราเองเคยผ่าคลอดเมื่อ1มกราคม2018ที่ผ่านมาหลังจากคลอด1อาทิตย์ลูกเสียเพราะโรคหัวใจและตอนนี้กำลังท้องลูกคนที่สองได้6เดือนกว่าๆตอนนี้อายุ26แล้วเรายังไม่อยากทำหมันเพราะอยากมีลูกสองคนในอนาคตแต่คนส่วนใหญ่บอกว่าผ่าคลอดได้แค่สองครั้งจริงหรอ...

1 ตอบกลับ

ไม่จริงนะคะ แต่ว่าอาจจะต้องปรึกษาคุณหมอเรื่องสุขภาพของคุณแม่ด้วยค่ะ