สอบถามเเม่ๆค่ะ

ใครเคยประจำเดือนขาด7-14 วัน แล้าตรวจครรภ์ขึ้นสองขีด แต่จาง ๆ บ้างค่ะ แยากทราบว่าจะท้องไหม เมื่อ2-3 เดือนที่เเล้วเรา ปจด ขาด 1 เดือน พอตรวจ ขึ้น 2 ขีดจางๆแต่เปนท้องลม รอบนี้ก็แบบเดิม ปจด. ขาด9-10 วัน ตรวจเเร้วขึ้นจางมากๆ พอจะมีลุ้นไหมค่ะ ปล่อยมีคนที่ 2 มา 4 ปีกว่าเเร้วค่ะ ท้อมากๆ (ถ่ายรูปไม่ค่อยชัดน่ะค่ะ ขออภัย )

สอบถามเเม่ๆค่ะ
6 ตอบกลับ

อันนี้ของเราตอนขาด16วันค่ะ จางจนนึกว่าคิดไปเอง จากนั้นก็ลองตรวจต่ออีกหลายวัน ถึงค่อยๆเข้มขึ้นเรื่อยๆ ฝากครรภ์เรียบร้อยค่ะตอนนี้อายุครรภ์10สัปดาห์แล้ว

ประมาน 1-2อาทิต ค่อยลองตรวจไหม่น้ะค้ะแม่ แต่ตอนนี้อาจจะท้องแต่ท้องยังอ่อนมากๆ ขีดถึงจางขนาดนี้ค้ะ

4y ago

ขอบคุณนะจ้ะ เดวจะไปตรวจที่ รพ.

เราก็เคยเป็นช่วงเเรกๆเเบบจุ่มได้ขีดเดียวทิ้งข้ามคืน2ขีด เรารอตรวจสัก2อาทิตชัดเลย

4y ago

รออีกสัก 1 อาทิตย์ จะมาอัพเดทค่ะ

ใช่แบบจุม ขึ้น2 ขีดจางๆ เเต่แบบหยด ขึ้น 1 ขีด งง มากค่ะ

ถ้านีบตามวัน จิงๆ ขาด 9 วัน ค่ะ

ตรวจเมื่อเช้าค่ะ