ติดคนที่สองหลังจากหลุดไปเมื่อ3เดือนก่อน

ใครเคยน้องหลุดแล้วประจำเดือนมาหนึ่งครั้งแล้วรอบต่อมาติดลูกเลยบ้างค่ะ ขอฟังประสบการณ์หน่อยค่ะ กังวลจะเป็นเหมือนคนแรกหรือป่าว มาเร็วเกินไปไหม

8 ตอบกลับ

ของบ้านนี้แท้งสมบูรณ์ไปต้นธันวา61 ประจำเดือนมามกราเริ่มปล่อยมาตลอด แล้วก็ติดติดเดือนมีนาเลยคะ ตอนนี้3เดือนแล้วเห็นตัวเด็กแล้วมีเสียงหัวใจแล้ว แต่ยังกังวลอยุ่ กลัวลูกจะไม่โอเค เพราะติดเร็วมากๆ 😔😔

ของบ้านนี้แท้งสมบูรณ์ตอนเมษาปีที่แล้ว ท้องอีกตอนตุลา...ตอนนี้เข้า7เดือนแแล้วค่ะ ช่วงแรกก็มีอาการแท้งคุกคามรกลอกตัว ต้องนอนติดเตียงตลอด ตอนนี้น้องแข็งแรงขึ้นแล้วค่ะ

เราค่ะแท้งสมบูรณ์​เมื่อเดือนพฤศจิกา​61มีประจำเดือนในเดือนธันวาคมแค่1เดือนหลังจากนั้นก็ติดเลยค่ะตอนนี้ท้อง15วีคแล้วเราแท้งถึง2ครั้งเลยนะคะ

5y ago

สู้ๆค่ะทางนี้ก็ระวังตัวมากขึ้น​ อยากมีมากๆ

ของเราติดเลยค่ะ หลังจากแท้งประจำเดือนไม่มาอีกเลย ตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ ต้องระวังช่วง3-4เดือนแรกนะคะ พักผ่อนเยอะๆช่วยได้ค่ะ

สู้นะคะ ไม่กังวล ทำใจสบายๆค่ะ เราแท้งเมื่อมกรา ตอนนี้รอลุ้นอยู่ค่ะ เพราะปรำจำเดือนขาด

ของ 2 เดือนก้มีเลยจ้าของเราขูดมดลูกด้วยค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ อย่ากังวลนะคะ

ของเรา2เดือนก็มาเลยจ้า