ท้องนอกมดลูก

ใครเคยท้องนอกมดลูกแล้วกลับมาท้องอีกไเ้มั้งคะ ขอประสบการณ์ด้วยค่ะตอนนี้เครียดมากร้องไห้ทั้งคืนตั้งแต่รู้นอนไม่หลับร้องไห้ทั้งคืน

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะจ้ะ แม่พักร่างกาย บำรุงร่างกายและรักษาสภาพจิตใจให้ดีขึ้นก่อน แล้วปรึกษาหมอก่อนท้องอีกรอบนะจ้ะแม่