ทำหมัน

ใครเคยทำหมันแล้วบ้างคะ แม่บ้านนี้ท้องสองจะผ่าคลอด กะว่าจะทำหมันไปเลย มีแม่บ้านไหนทำแล้วบ้างคะ เจ็บมากมั้ยคะหรือเจ็บคล้ายแผลผ่าคลอด

1 ตอบกลับ

ปวดกว่ากันค่ะ เราทำแล้ว เราผ่าคลอด 7วันก็หายเจ็บค่ะ ท้องสามทำหมันด้วย เจ็บๆหายๆมาเดือน18วันแล้ว แต่สบายใจดีค่ะ มันจะปวดปีกมดลูกซ้ายขวาเพิ่มมาค่ะ

5y ago

ตอนนี้2ด14วัน ยังมีเจ็บปากมดลูก กับปีกซ้าย นิดๆค่ะ