ใครเคยทานอันนี้บางค่ะ

ใครเคยทานอันนี้บางค่ะ​ อยากรู้ว่าเป็นยังไง​ อยากรุ้ว่าตะมีน้ำนมเยอะมากแค่ไหน อยากให้ลูกมีน้ำนมกินเยอะๆๆ

ใครเคยทานอันนี้บางค่ะ
2 ตอบกลับ

เคยค่ะ ส่วนตัวเรา เราว่าเฉยๆนะคะ ร่างกายเราไม่ตอบสนองทุกยี่ห้อเลย แต่ยี่ห้อนี้ดีที่สะดวก ใส่น้ำร้อนคนได้เลย ไม่ต้องต้มค่ะ

เราเกือบซื้อมาทานแล้วเหมือนกันค่ะแต่เพื่อนบอกเพื่อนเคยซื้อมากินไม่ช่วยอะไรเลยค่ะ