ลักษณะท้องแฝดโก่งตัว

อยากสอบถามแม่ๆที่กำลังตั้งท้องน้องแฝด อยากรู้ว่าเป็นยังไง ความรู้สึกเวลาน้องดิ้นหรือโก่งตัวมีลักษณะแบบไหน#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

2 ตอบกลับ

ส่วนมากน้องจะดิ้นไม่ค่อยพร้อมกันค่ะแม่แต่ถ้าวันไหนดิ้นพร้อมกันนี่บรรเทิงสุดๆค่ะทั้งปวดทั้งเจ็บทั้งตกใจ555💜

น้องโก่งตัวหน้าท้องจะนูนขึ้นค่ะ