อยากมีลูก ยาเม็ดป่ายฟุ่ง ช่วยได้ไหม ป่ายฟุ่งกินแล้วท้อง จริงไหมคะ

ใครเคยทานยาป่ายฟุ่งเวชพงทานยังไงทานตอนไหนคะแล้วยานี้ช่วยให้มีน้องเร็วจริงมั้ยคะหลังแท้ลุกปล่อยมา3เดือนยังไม่ติดเลยค่ะ

3 ตอบกลับ

ของเวชพงษ์ไม่รู้ค่ะ แต่ถ้าเป็นยาจีนแบบที่มีซินแสแมะให้แล้วจัดยาต้มให้กินอันนั้นท้องจริงค่ะ เห็นมาหลายท้องแล้ว☺️

5y ago

แม่เริ่มกิน เพี่ยนจือหวังได้นะคะ มันเป็นยาบำรุงร่างกาย อารมณ์เสริมสร้างระบบต่างๆให้ฟิตเฟิร์ม บำรุงมดลูกด้วย เราเคยขูดมดลูกหลังขูดก็กินไป 2 เม็ด รู้สึกร่างกายฟื้นตัวไว ราคาแพงหน่อย กินตามกำลังนะคะ เพี่ยนจือหวัง 1 เม็ด ต้องบดใส่แคปซูล ให้เขาบดใส่ 6-8 เม็ด กิน เช้า1 เม็ด เย็น 1 เม็ดค่ะ ไม่แน่อาจท้องได้อีกนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ