อยากมีลูก

แท้งเดือนตุลาปีที่แล้ว ขูดมดลูกหมอให้พัก 3 เดือน หลังจาก 3 เดือนก็ปล่อยมา 3 เดือนยังไม่ติดเลยค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้มาช่วยแชร์หน่อยค่ะ ปล่อยกันกี่เดือนถึงติดคะ ใครมีเทคนิคดีๆ ช่วยแนะนำด้วยจ้าอยากมีลูกมากๆเลยค่ะ?

1 ตอบกลับ

บำรุงร่างกายเยอะๆ แล้วก็เเนะนำสังเกตุวันตกไข่นะคะ

5y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจ้า😊