ใครเคยทานบ้างคะ

ใครเคยทานยาประสะน้ำนมTFDบ้างคะ น้ำนมเยอะไหมแล้วปลอดภัยรึป่าวคะ

ใครเคยทานบ้างคะ
2 ตอบกลับ

เคยทานแต่ยี่ห้อของ พาราคะ ปลอดภัยดีคะ ได้ผลเร็วด้วย แต่ยี่ห้อนี้ไม่เคยทานคะ แต่ถ้าจะให้ดี กินชาหัวปลีอุ่นๆจะได้ผลเร็วและได้ผลระยะยาวกว่าคะ เพราะประสระน้ำนมได้ผลเฉพาะตอนกิน เลิกกินก็หายคะ แต่จิบชาหัวปลี เลิกทานหลายเดือน ยังมาเยอะไม่หยุดคะ (หรือจะเปนบางคนก็ไม่รุ้นะคะ)แต่สำหรับบ้านนี้เปนแบบนี้คะ

เคยทานแต่ยี่ฮ้อพาราค่ะ มีอย