ตั้งครรภ์

ใครเคยทานตัวนี้ขณะตั้งครรภ์บ้างค่ะ

72 ตอบกลับ

เมื่อก่อนทานค้ะชงผสมกับนมสดร้องดื่มก่อนนอนทุกวันแต่สำหรับเรากินเรารอมันตกตะกอนแล้วค่อยกินไม่งั้นกลืนลำบากมาก

เคยทานค่ะ พ่อบ้านสั่งมา3กระปุก ทานหมดเลย รสชาติไม่ต้องพูดถึงค่ะ เพราะไม่มี 😁😁 แต่ใส่น้ำผึ้งนิดหน่อยอร่อยเลยค่ะ

ทานอยู่ค่ะ##ช่วยในเรื่องน้ำตาลในเลือดได้ดีเลยค่ะไปเจาะเลือดตรวจเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์มาน้ำตาลอยู่ที่128ค่ะ

ช่วงท้อง5-6สัปดาห์ ทานได้คะ พอเข้าสัปดาห์ที่7 ทานไมาได้เลยคะเหม็นกลิ่นมากๆ แค่นึกถึงกลิ่นก็พะอืดพะอมแล้วคะ🤢😭

กินแล้วมันฝืดคอ 555 ชงแบบน้ำไม่ร้อน ก็เกาะเป็นก้อนๆ แต่ถ้ากินได้ก็ดีค่ะ ดูมีประโยชน์ดี แต่บ้านนี้ กินไม่ไหวจริงๆ

5y ago

แนะนำใส่ในนมค่ะจะกินได้บ้านนี้กินเพียวๆก็ไม่ไหวค่ะชงใส่พร้อมนม

ทานค่ะสั่งมา6กระปุกเลยอันนี้พ่อบ้านเป็นคนสั่งค่ะถึงรสชาติเค้าไม่ค่อยดีแต่พอเติมนมลงไปแล้วก็พอทานได้ค่ะ

ทานอยู่ค่ะ ดีมากจริงๆ. จากที่แพ้ท้องหนักมากๆ หายไปหมดเรยค่ะ. แร้วทำให้กินข้าวดี บำรุงลูกได้เต็มที่เรยค่ะ

ทานตอนท้อง หมด ไป 3 กระปุก น้องคลอดมาแข็งแรงมาก ทั้งๆที่ตอนท้องแม่ไม่ค่อยได้บำรุงแถมยังทำงานหนักด้วย

กินอยู่ค่ะชงผสมกับผงมอลล์หรือโอวันตินช่วยดับกลิ่นและทานคล่องขึ้นค่ะ ปล.ไม่ใส่นมและน้ำตาลนะคะ

ไม่ทานค่ะ เพราะอยากลองซื้อทาน1กระป๋อง แต่บังคับขาย3กระป๋อง ซึ่งแพงกว่า1กระป๋องแค่นิดเดียว