สอบถามแม่ๆหน่อยนะคะ

ใครเคยถูกขูดมดลูก เจ็บมั๊ยคะเค้าทำยังไงบ้าง

7 ตอบกลับ

ไม่เจ็บค่ะบ้านนี้หมอวางยาสลบก่อนขูดหลังจากขูดเสร็จหมอให้นอนดูอาการ2ชั่วโมงแล้วกลับบ้านได้ค่ะ ช่วงที่ฟื้นจะมีปวดหน่วงตรงท้องนิดหน่อยไม่นานก็หายค่ะ

ตอนขูดไม่รู้สึกเจ็บเลยค่ะ เพราะคุณหมอฉีดยาชาให้ทางสายน้ำเกลือค่ะ อันนี้เจ็บมากเลยค่ะ ตอนขูดไม่รู้สึกค่ะแต่ไม่ได้ดมยาสลบนะคะรู้สึกตัวตลอดค่ะ

ของเราเคยขูดแบบวางยาสลบตื่นมาก็มึนๆเบลอ ปวดท้องน้อยนิดหน่อยและเจ็บนิดหน่อยค่ะ ขยับตัวลำบาก

ไม่เจ็บเลยค่ะ ทุกวันนี้รพ.มีอุปกรณ์ที่ทันสมัยแล้วค่ะ

ยังไม่เคยค่ะ แต่เห็นคนบอดว่าเจ็บ

5mo ago

เริ่มกลัวแล้วววว

ไม่เจ็บค่ะ ไม่รู้สึกเลย

ไม่เจ็บค่ะ