ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด

ใครเคยซาวแล้วถุงตั้งครรภ์ไม่สวย หรือ ถุงตั้งครรภ์หลุด บ้างคะ หมอบอกให้ทำใจ50:50 บางทีน้องอาจจะหลุดออกมา ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด
42 ตอบกลับ

แม่ไปซาวนด์ตอนกี่เดือนคะ ได้ยินเสียงหัวใจลูกหรือยังคะ

ใจเย็นๆ จ้าแม่ ไม่มีอะไรหรอก เป็นที่มุมกล้องแหละมั้ง

สู้ ๆนะ เราก็รีๆ เบี้ยวๆ แต่ก็ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงคะ

ทางนี้หมอบอกยังไม่เจอน้องเลยมีเเค่ถุงการตั้งครรภ์

ท้อง7weekมีเลือดออกกังวลมากน้องจะไม่อยู่ไหมค่ะ

ไม่สวยแบบนี้ค่ะ กำลังกังวลเหมือนกัน6วีค5เดย์

2y ago

แข็งแรงตัวโตมากค่า

ของเราไปซาวด์วันนี้ 7w5d ค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ สู้สู้ค่ะ :)

อันนี้ 6w5d ถือว่าสวยไหมคะ ดูไม่เป็น😂

หมอบอกถุงไม่สวยกังวนมากเลย