ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด

ใครเคยซาวแล้วถุงตั้งครรภ์ไม่สวย หรือ ถุงตั้งครรภ์หลุด บ้างคะ หมอบอกให้ทำใจ50:50 บางทีน้องอาจจะหลุดออกมา ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด
42 ตอบกลับ

ปกติใช่ไหมคะ 7สัปดาห์2วัน

7สัปดา5วันค่ะ