ไปฝากครรภ์หมอบอกไม่เห็นหัวใจน้องค่ะ ท้องได้8weekค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้มีโอกาส50-50ค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะ

ละก็มีเลือดออกเหมือนปจด.เลยค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ไปฝากครรภ์หมอบอกไม่เห็นหัวใจน้องค่ะ
ท้องได้8weekค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ หมอฉีดยากันแท้งให้มีโอกาส50-50ค่ะ มีใครเป็นมั้ยคะ
7 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้ามั้ยคะ ถ้าสีสดแสดงว่าไม่ใช่ล้างหน้า ตอนนี้แม่ดูแลสุขภาพตัวเองให้ดีค่ะ ทานอาหารดีๆ พักผ่อนให้พอ เพื่อให้ลูกแข็งแรงนะคะ การซาวด์วันนี้อาจจะไม่เห็น อาจจะมีอะไรผิดพลาดก็ได้ค่ะแม่

2y ago

สีแดงสดเลยค่ะ ขอบคุณมากๆเลยนะคะ ขอให้เป็นอย่างนั้นเช่นกันค่ะ เพราะอยากมีลูกมากๆค่ะ🙏🏻

คนท้องไม่ควรมีเลือดนะคะ ปรกติถ้าเจอน้องต้องได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ รอตรวจติดตามค่ะถ้ารอบหน้ายังไม่ได้ยินเสียงน้องแม่ก็ต้องเผื่อใจไว้ก้วยนะคะ จากประสบการณ์ มีเลือดออกน้องไม่อยู่แล้วค่ะ

2y ago

น้องหลุดแล้วค่ะวันนี้TT

ภาวะเดียวกันค่ะ แต่ตอนนี่เลือดหยุดไหลแล้ว มีแค่อาการปวดท้องค่ะ แต่ซาวเห็นน้องเห็นกัวใจน้องเต้นอยู่ค่ะ ตอนนี้50/50เหมือนกันเลย พยายามไม่เคียส แต่ก็เคียสอยู่ดี สู้ๆนะคุนแม่

2y ago

สู้ๆๆนะคะ

ก็เราท้องเราฝันว่ามีคนเอาสร้อยข้อมือมาให้ พอคืนต่อมาก็ฝันว่ามีผู้หญิงมาเอาสร้อยคืน หลังจากนั่นก็แท้ง เพราะก่อนฝันมีเลือดออก

คนท้องไม่ควรมีเลือด และปวดท้องร่วมด้วย หรือลิ้มเลือดสีแดงสด แบบนี้คือการแท้งค่ะ

2y ago

น้องหลุดแล้วค่ะTT

อาการเดียวกันค่ะ เราแท้งปีที่แล้ว

TT