ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด

ใครเคยซาวแล้วถุงตั้งครรภ์ไม่สวย หรือ ถุงตั้งครรภ์หลุด บ้างคะ หมอบอกให้ทำใจ50:50 บางทีน้องอาจจะหลุดออกมา ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะ

ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย ขอคำแนะนำค่ะตอนนี้เกิดภาวะเครียด
42 ตอบกลับ

ทานโฟลิคบ้างไหมคะแม่ ถ้ายังไม่เริ่มทานควรเริ่มได้แล้วนะคะ เพื่อให้การตั้งครรภ์สมบูรณ์ค่ะ

เรายังมองไม่ออกเลยว่ามันคือตรงไหน ที่ว่า ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย เขาดูกันยังไงหรอคะแม่ๆ

ของเราหมอไม่ได้พูดอะไรนะคะ แต่เราดูแล้วมันก็คล้าย ๆ เม็ดถัวเขียวค่ะ ไม่ได้กลมบ๋อง

เป็นกำลังใจให้นะคะ เราเองก็เคยแท้งค่ะพึ่งตั้งท้องอ่อนๆเหมือนกัน #กุมมือค่ะ

สอบถามค่ะ ถ้า ถุงตั้งครรภ์ไม่สวย จะมีอาการอะไรบอกเราไหมนอกจากซาวนืดูคะ

เหมือนกันเลยค่ะมีเลือดออกมาทุกวันเลยค่ะหมอนัดตรวจอีกรอบค่ะ

2y ago

ท้องเ้รกก็เป็นค่ะ ตอนนี้เพิ่งท้องใหม่ได้ 7wระวังตัวเองมากขึ้นค่ะ

เหมือนกันค่ะ หมอบอกถุงตั้งครรภ์ไม่สวย บางมากเหมือนท้องลม กังวลมากค่ะ

ดูจากรูปแล้วคล้ายๆ กันเลยค่ะแม่ ไม่ต้องกังวลค่ะ ของเรายังชิวๆ อยู่

เดี๋ยวก็สวยขึ้นค่ะ พี่ข้างบ้านก็ไม่สวย สุดท้ายสมบูรณ์ดีค่ะ

ขอโทษ​ด้วยค่ะแม่นึกว่าท้องโตแล้ว​ เป็น​กำลังใจ​ให้​นะคะ​