ใครเคยฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างคะ

ใครเคยฉีดวัคซีนโควิดขณะตั้งครรภ์บ้างคะ ช่วยเล่าประสบการณ์ให้ฟังหน่อย จะเอาไปพิจารณาในการไปฉีดค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉีด SV ตอน 19+2 วีค และ 22+2 วีค ปัจจุบันคลอดเรียบร้อย ลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ