วันนี้ครบ37Wแล้วหลังจากฉีดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ได้แต่ลุ้นว่าจะเจ็บท้องคลอดอีกทีวันไหน

ใครเคยฉีดยายั้บยั้งการคลอดบ้างคะแล้วนานมั๊ยกว่าจะเจ็บท้องคลอด

วันนี้ครบ37Wแล้วหลังจากฉีดยายับยั้งการคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ได้แต่ลุ้นว่าจะเจ็บท้องคลอดอีกทีวันไหน
1 ตอบกลับ

ขอให้แข็งแรงปลอดภัยนะ