กำหนดคลอด 31 กค 66

น้องยังไม่เเตกเเต่ท้องเเตกเป็นที่เรียบร้อยจ้า😆 วันนี้ครบ 37w เเม่ๆท่านอื่นเป็นยังไงเเล้วบ้างคะ

กำหนดคลอด 31 กค 66
21 ตอบกลับ

วันนี้ครบ37เหมือนกันค่ะ เเต่กำหนดคลอด1สิงหา อาการตอนนี้ปวดเอวปวดช่วงล่างมากค่ะ ท้องไม่เเตกเเต่เเตกด้านข้าง แล้วก็อยากแตกแล้วค่ะ ทรมานไม่ไหวลุกเดินทีเจ็บปวดมากค่ะ🥹🥹

12mo ago

อยากเจอเบบี๋เเล้ว🥰🥰

บ้านนี้กำหนด 29 กรกฎาคม จ้าา ท้องเริ่มแตกตั้งแต่ 6 เดือนแล้ว แรกๆมีมาแค่ 3-4 จุด ไม่คิดว่ามันจะมาทีเดียวเยอะขนาดนี้ 555555 #อยากเจอน้องแล้วววว 👨‍👩‍👧

12mo ago

ช่ายย

37 เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่แตกเหมือนกันเลยค่ะ แต่ท้องลายนิดเดียวค่ะ ส่วนมากจะแตกตามแขนขานิดหน่อย หน้าท้องก็แตกนิดเดียวค่ะ

12mo ago

ดีเเล้วค่ะ❤️

38+5ผ่าคลอดเรียบร้อยค่ะ น้องนน.2230 แต่แข็งแรงและกินนมเก่งมากค่ะ (ความดันสูงเกิน 140 ต่อเนื่อง ออกมาโตข้างนอกต่อค่ะ)

12mo ago

🥰🥰อยากคลอดบ้างเเล้ว

31 เหมือนกันค่ะ ท้องไม่แตกแต่ ขา คอ รักแร้ ดำไม่ไหว🤣 ส่วนอาการอื่นยังเงียบมีปวดท้องน้อยบ้าง กับท้องแข็ง

12mo ago

37+2กำลังจะแตกลายแล้วคะ ทีแรกนึกว่าจะไม่แตกน้องน้ำหนัก2,700 แล้ว

แอบแตกนิดหนึ่งค่ะเพราะท้องนี้ตัวใหญ่กว่าท้อง 2 ทุกวันนี้ได้แต่โป๊ะครีมหนักๆอย่างเดียวไม่แตกเพิ่มเป็นพอ

12mo ago

บ้านนี้ท้องเเรกค่ะ😅

บ้านนี้37+4เเล้วยังไม่เเตกเลยค่ะ เเต่มีอาการปวดท้องหน่วงๆกับปวดหลังช่วงล่าง อยากเเตกไวๆมากค่ะ😂

12mo ago

ทางนี้ปวดท้องมาอาทิตย์นึงเเล้วค่ะ

31เช่นกันคะ ท้องไม่แตก แต่เริ่มจะมีรอยๆ ตรงท้องน้อย เพราะท้องลงต่ำแล้ว คอไม่ดำ แต่ รักแร้ดำคะ..

12mo ago

วันที่7 ก.ค. ที่ผ่านมา ท้องปั้นแข็ง เลยไป รพ. หมอบอกปามดลูกยังไม่เปิด ตอนนี้ ก็ 37+1 คลินิกที่ฝากท้องนัด .. รอคลอดธรรมชาติคงอีกนาน ...แต่ก็ไม่อยากผ่า...

กำหนด26ค่ะ น้องยังเงียบอยู่ แม่มีเจ้บจี๊ดๆ เมื่อวานนี้ ท้องไม่แตกค่ะแต่สะดือดำม้ากกก ☺️☺️

12mo ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ค่อยกลับมาสวยหลังคลอด ไปด้วยกันค่ะ😊😍

31เหมือนกันเลยค่ะ แอบท้องแตก ขาแตกนิดๆ แต่อยากให้น้องแตกแล้ว แม่ตัวเล็กแบกไม่ไหว😆

12mo ago

เหมือนกันค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก40 ตอนนี้60🤣