ใครเคยคลอดช้ากว่ากำหนด

ใครเคยคลอดช้ากว่ากำหนดค่ะ เป็นไงมั้งค่ะสุขภาพลูกโอเครไหม คือตอนนี้ อายุครรภ์ 39+2 แล้วยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 28 พ.ย นี้เองค่ะ

1 ตอบกลับ

39+5 บ้านนี้ก็เงียบกริบเช่นกันค่ะแม่ รออย่างเดียวเลยตอนนี้🥰