ผ่าคลอด รพ ยันฮี

ใครเคยคลอด รพ ยันฮีบ้างคะ อยากผ่าคลอด คุณพ่อเข้าห้องได้มั้ย รีวิวหน่อยค่าา

2 ตอบกลับ

พ่อเข้าได้มั้ยค่ะ จขท 🙏🏻🙏🏻🙏🏻 เรากำลังเพลนไปฝากที่ยันฮีค่ะ แต่กลัวพ่อเข้าห้องผ่าคลอดไม่ได้จัง แพคเกจะถูกกว่าที่อื่นๆระแวกใกล้เคียงค่ะ

1y ago

จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มจากแพคเกจมั้ยคะแม่ จะได้เตรียมตัวถูก☺️

โทรไปถามเลยจ้าแม่