สอบถามเเม่ๆผ่าคลอดที่รพ.ยันฮี

คุณแม่บ้านไหนคลอด รพ.ยันฮี บ้างไหมค่ะ คุณหมอท่านไหนกันบ้างค่ะ พอดีหาข้อมูลอยู่ค่ะ เนื่องจากมีเนื้องอกอยู่ในมดลูกด้วย #ผ่าคลอด #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

กำลังจะไปฝากที่ยันฮีค่ะ อยากรู้ว่าพ่อเข้าถ่ายรูปในห้องคลอดได้มั้ย

📌 แม่ๆ รพ. ยันฮี มาแชร์หน่อยค่ะ