ไปหาหมอมา ซึ่งหมอไม่ได้บอกว่าเป็นอะไร มีอาการ ปวดหัว อ้วกหนัก ปวดเมื่อยตัว ไอ ไม่มีแรง ไม่อยากอาหาร

ใครเคยกินยารักษาปลายประสาทอักเสบไหมคะ กินแล้วเป็นไงบ้าง ส่งผลต่อเด็กไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าหมอจัดยามาคือปลอดภัยที่สุดแล้วสำหรับคนท้องคะ