ขณะตั้งครรภ์เป็นไข้ทานยาอะไรได้มั้งคะ

รบกวนสอบถามทีคะ เหมือนจะเป็นไข้ สามารถกินยาอะไรได้มั้งคะ มีอาการ(ปวดหัว ไอ เจ็บคอ)

2 ตอบกลับ

พาราได้ค่ะ แต่ต้องพาราล้วนนะคะ อ่านที่ฉลากยาได้เลยค่ะ

5mo ago

1-2 เม็ดได้ค่ะ

คุณแม่ท่านไหนรู้ไหมคนท้องปวดฟันอันตรายกับลูกน้อยไหม

5mo ago

ขอบคุณค่ะ