น้ำนมน้อย

ใครเคยกินบ้างค่ะ เห้นผลดีมั้ย มีผลเสียมั้ยค่ะ

น้ำนมน้อย
2 ตอบกลับ

กินน้ำหัวปลี หรือเอาหัวปลีมาทำแกง น่าจะดีกว่าค่ะ เคยดูในรีวิวส่วนใหญ่บอกไม่ค่อยได้ผล

ยังไม่เคยลองเลยค่ะ ทานแต่ยาประสระน้ำนมก็ได้ผลดีอยู่นะคะ

4y ago

ยาแบบไหนหรอค่ะ รบกวนเอารุปไห้ดูหน่อยค่ะ