เจาะน้ำคร่ำ มีผลเสียมั้ยค่ะ ผลอัตราซาวด์ หัวใจเด็ก มีเนื้อออกมานิดนึง หมอให้เจาะเพื่อหาความผิดปกติ. คุณแม่อายุ 29 ปี อายุครรภ์ 16 สัปดาห์

2 ตอบกลับ

เจาะน้ำคร่ำมีโอกาสแท้งแค่ 0.3 % เองค่ะ ไม่ถึง 1 % เจาะเถอะค่ะจะได้ทราบว่าน้องผิดปกติอย่างไร เราก็ท้องแรกค่ะ กำลังจะได้เจาะกลางเดือนกันยานี่แหละคะ ก็แอบกลัวแต่ เราก็ต้องเจาะ อายุ 36 ความเสี่ยงสูงค่ะ

อาจมีความเสี่ยง หมออธิบายได้ค่ะ แนะนำแม่ตรวจตามขั้นตอนที่หมอแนะนำนะคะ