37 สัปดาห์ วันนี้

ใครอายุครรภ์เท่ากันบ้างนอ ทางนี้ก้าวขาแทบไม่ออกแล้ว อยากให้น้องคลอดสัปดาห์นี้เลย😁นอนก็ไม่หลับ ปวดเชิงกรานมาก พลิกตัวแต่ละทีร้องโอ๊ยเลยทีเดียว แม่ๆมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

วันนี้คบ37สัปดาห์ค่ะหมอนัดเร่งคลอดพรุ่งนี่ค่ะ

1y ago

เร่งคลอดเพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะ

อาการเดียวกันเลยคะพรุ่งนี้ครบ 37 สัปดา เจ็บทนมานมาก

1y ago

ค่ะ

ตอนนี้37 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอดวันที่29 พฤ

1y ago

อดทนอีกนิดค่ะจะได้เจอเบบี้แล้ว

แค่30วีคบ้านนี้ก็ก้าวขาแทบไม่ออกเหมือนกันค่ะแม่

1y ago

ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นคะ พลิกตัวทีร้องโอ้ยเหมือนกันคะ

1y ago

อดทันอย่างเดียวเลยค่ะ😁

37+2 ยังไม่มีท่าทีว่าจะคลอดเลยค่ะ 😆 นอนลำบากมาก

1y ago

เหมือนกันค่ะ อยากคลอดมากกกกคงจะโล่ง

30สัปดาห์ยังปวดหลังเลยค่ะพริกตัวบ่อยด้วย🤣🤣

1y ago

เรานอนทรมานมาก มะคืนนอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวไม่พลิกตัวเลย เพราะพลิกตัวแต่ละที เจ็บปวดมากกกก

37+1 ค่ะ สุดๆๆไปเลย ลุกนั่ง นอน ปวดมาก

1y ago

ค่ะ สุดๆเหมือนกันค่ะแทบไม่อยากขยับตัวเลย

เท่ากันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย

1y ago

ค่ะ เวลานอนไม่อยากพลิกตัวเลย เจ็บ

ทางนี้ 36+5 ค่ะปวดทุกตงเลยจ้าาา

1y ago

ค่ะแม่