37 สัปดาห์ วันนี้

ใครอายุครรภ์เท่ากันบ้างนอ ทางนี้ก้าวขาแทบไม่ออกแล้ว อยากให้น้องคลอดสัปดาห์นี้เลย😁นอนก็ไม่หลับ ปวดเชิงกรานมาก พลิกตัวแต่ละทีร้องโอ๊ยเลยทีเดียว แม่ๆมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ #ท้องแรกคะ

28 ตอบกลับ

เปนอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะ

1y ago

ค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

40+3แล้วค่ะ โดนเร่งวันที่10

1y ago

สู้ๆนะคะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

1y ago

ขอบคุณค่ะ

ของหนู29+3wปวดจิมิมากๆ

1y ago

เหมือนกันค่ะก้าวขาแต่ละทีมีซีด เจ็บมากยิ่งเวลานอนแล้วลุกขึ้นหึมมมสุดๆ

พอกันเลยแม่ปวดมาก

1y ago

อดทนอีกนิดค่ะเราจะถึงเส้นชัยแล้ว😊

สู้ๆค้า🥰✌️

สู้ๆ ค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่