ใครอายุครรภ์28w

ใครอายุครรภ์28wแล้วยังรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยอยู่มั้ยคะ เรารู้สึกว่าลูกยังดิ้นน้อย

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะดิ้นน้อยลงและเบามากจนแทบไม่รู้สึกเลยค่ะ บ้านนี้28+3w

บ้านนี้ก็ดิ้นน้อยและดิ้นเบาด้วยค่ะแม่ไม่เคยเห็นท้องเป็นคลื่นๆเลย