น้ำหนักลูก

ใครอายุครรภ์ 37 สัปดาห์บ้าง ลูกน้ำหนักเท่าไหร่กันคะ เราแค่ 2.5 กก. เองค่ะ น้อยไปมั๊ยคะ

9 ตอบกลับ

ถ้าตามเกณฑ์ก็อาจน้อย แต่จริงๆถ้าตามมาตรฐาน 2500 ก็โอเคแล้วค่ะ กว่าจะคลอดเพิ่มได้อีกค่ะ และผลซาวน์ก็คลาดเคลื่อนได้ แม่กินบำรุงโปรตีนเยอะๆช่วง 3 วีคสุดท้ายก็น่าจะไม่มีปัญหานะคะ ค่อยมาเลี้ยงนอกท้องก็ได้จ้า ขอให้เขาแข็งแรงก็พอค่ะ

ตัวเล็กไปนิดนึงค่า สู้ๆนะคะแม่เผื่อเพิ่มน้ำหนักได้อีกหน่อย

ขอบคุนทุกความเห็นนะคะ จะพยายามกินโปรตีนเพิ่มนะ

37w เหมือนกันค่ะ น้ำหนักน้อง 2.8 กก.

ของเรา37+5 น้ำหนักน้องมี2420น้อยมาก

ตอน 36 w ของเรา หนัก 2.9 ค่ะ

น้อยไปนิดนึงค่ะแม่

น้อยไปนิดค่ะ

34w 2532g ค่ะ