ขอถามเรื่องฝากครรภ์หน่อยคะ

ใครอยู่ชลบุรี แถวศรีราชาบ้างค่ะหรือใครเคยฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลสมเด็จบ้าง พอจะทราบไหมคะว่ารพ.แผนกฝากครรภ์ปกติฝากวันไหน จันทร์-อาทิตย์อะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่รุ้จะตอบยังไงเพราะเคยแต่ฝากที่โรงบาลชลบุรี​ค่ะ เอางี้ไหมค่ะ แม่ลองโทรถามที่โรงบาลเองเลยค่ะ สอบถามประชาสัมพันธ์​น่าจะบอกข้อมูล​แม่ได้ชัวร์​กว่าค่ะ