มีแม่ๆคนไหน เคยฝากครรภ์แถวบ้านเป็นอนามัยตอนรู้ว่าท้อง9wจะย้ายไปฝากแถวบ้านแฟน ถามหมอให้มาอีกทีวัน

จันทร์ จากนั้นก็ทำงานตามไร่มันไม่ได้กลับไปย้ายฝากครรภ์จนตอนนี้27w จะเป็นอะไรไมคะ แต่ลูกในท้องดิ้นดีดิ้นทั้งวัน

1 ตอบกลับ

ไปตามนัดดีที่สุดค่ะแม่

3mo ago

หมอดุแน่ๆเลยแม่ นานแล้วด้วย