8เดือน

ใครรู้สึกเหนื่อยบ้างไหมคะเข้า8เดือน อาการมาเรื่อยๆแทบไม่อยากทำอะไรเลยช่วงนี้ เหนื่อยมากคะ ปวดหัวเข่าเวลาลูก ท้องปั้นบ่อย??

8เดือน
1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ช่วงล่างพังหมดแล้วปวดร้าวระบม แต่ยังต้องทำงานอยุ่ อดทนต่อไป

5y ago

เหนื่อยมากเลยคะ คลอดมาคงจะบันเทาบ้าง