ขอคำแนะนำค่ะ

ใครรู้บ้างว่าจะกินอะไรให้น้ำนมเรากลับมาเข้มข้น พอดีเป็นคนน้ำนมเยอะอยู่แล้ว แต่ให้นมลูกช่วงหลังๆๆ น้ำนมเยอะจริงแต่สีน้ำนมใสไม่เข้มเหมือนเมื่อก่อนค่ะ

2 ตอบกลับ

กินโปรตีน นิวทริไลท์ ของแอมเวย์ค่ะ ตอนนี้ลูกจะ 11 เดือนแล้ว นมยังข้นอยู่เลยค่ะ

น่าจะน้ำนมส่วนหน้าเยอะคะ แม่ลองปั่นจี๊ดนะคะ น่าจะช่วยได้