ขอคำแนะนำค่ะ

ท้อง2เดือนมีเลือดออกเล็กน้อยจะอันตรายใหมคะ#ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นเพราะน้องฝังตัวนะคะ บ้านนี้ก็มีค่ะไม่อันตรายแต่ถ้าเลือดออกเยอะผิดสังเกตุไปหาหมอนะคะ

3y ago

จ้าขอบคุณมากมายค่ะคุณแม่💗💗✌️