เลือดล้างหน้าเด็ก

ใครรู้บ้างว่า เลือดล้างหน้าเด็กมีอาการปวดท้องน้อยมั้ยค้ะ

11 ตอบกลับ

ตามหลักสูติศาสตร์แล้ว เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีอยู่จริงค่ะ มันคือเลือดเก่าที่ตกค้างในร่างกายค่ะ สีจะเข้ม และปริมาณน้อย ทั้งนี้ ถ้าระหว่างท้อง มีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย จะสีเข้มหรือสีสด ต้องพบคุณหมอโดยด่วนค่ะ เพราะอาจเป็นอาการแท้งคุกคาม

เลือดล้างหน้าเด็กจะมีตอนที่เมนไม่มา ติดเกงในแค่จิ้ดเดียวแค่นั้น ถ้าตรวจก้รุ้เลยว่าท้อง (แม่ผัวเคยบอก)

เลือดล้างหน้าเด็กไม่มีในทางการแพทย์ค่ะ ถ้ามีเลือดตอนท้องคือเสี่ยงแท้งค่ะ

เลือดออกตอนท้องควรไปหาหมอให้เร็วที่สุดนะคะ

ไม่ปวดค่ะ มีแต่เลือดสีชมพูออกมานิดเดียวค่ะ

เลือดล้างหน้าเด็กทางการแพทย์ไม่มีนะคะแม่

ไม่มีอยู่จริงค่ะ มีแต่ภาวะแท้งคุกคาม

ไม่ปวดค่ะ มีแต่เลือดออกมาเปื้อนกางเกงในนิดเดียวจ้ะ

ถ้ามีเลือดออกก็ควรไปหาหมอเลยค่ะ

มันไม่มีอยู่จริงค่ะ