คนท้องสามารถตบยุงได้ไหม บาปไหม

ใครรู้บ้างว่า ยาสองตัวนี้สามารถกินคู่กันได้มั้ย

1 ตอบกลับ

? ตบยุงได้ไหม ยาสองตัวไหน? เราตบค่ะ ทำไมจะตบไม่ได้ มันกัดเรา ถ้าสงสารยุงก็อย่ากินเนื้อสัตว์ทุกชนิดนะคะมันบาป ต่อให้ไม่ได้ฆ่าเองแต่ซื้อมาทำอาหารก็เหมือนสนับสนุนให้เค้าฆ่า