แม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะ. มีน้ำใสๆไฟลออกมาแล้วมีเหมือนตกขาวเป็นก้อนเล็กๆด้วยแม่คนไหนรู้บ้างค่ะ

ใครรู้บ้างช่วยบอกหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะ. มีน้ำใสๆไฟลออกมาแล้วมีเหมือนตกขาวเป็นก้อนเล็กๆด้วยแม่คนไหนรู้บ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

ท้องกี่เดือนแล้วคะ

3mo ago

จ้า แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ