นั่งรถมอไซกระแทกบ่อยๆเป็นอะไรมั้ยคะ

ใครรู้บอกหน่อย

6 ตอบกลับ

เลี่ยงได้ก้อเลี่ยงนะค่ะ การนั่งมอไซร์อาจมีความเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่บ้านนี้เลี่ยงไม่ได้เพราะต้องนั้งไปทำงานประจำ แต่แม่บ้านนี้จะให้สามีขับช้าๆขับระมัดระวัง ส่วนตัวเองจะใช้กางเกงในพยุงครรภ์หรือเข็มขัดพยุงครรภ์และทุกครั้งแม่บ้านนี้จะใช้มือพยุงครรภ์ช่วยลดการกระอทกได้ค่ะ

ระวังแท้งนะคะแม่ ควรขับขี่ช้าๆอย่างระมัดระวัง สวมหมวกนิรภัย (อุบัติเหตุเกิดได้ทุกที่และทุกเวลานะคะ) ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่เราเห็นส่วนมากแท้งเพราะขับขี่มอเตอร์ไซค์ กระแทก ตกหลุด โดดเนินนี่แหละค่ะ

นี่ไม่ค่อยนั่งรถนะคะ แต่เดินขึ้นลงบันไดทุกวันเลยค่ะ แล้วไหวนะไม่เหนื่อยเท่าไหร่เราไม่รู้สึกอะไร แต่ข้างในเป็นไงเราไม่รู้เลยอะค่ะ เลยคลอดก่อนกำหนดระวังๆนะคะแม่ มันกระแทกๆก็อันตรายค่ะ

เราว่าเสี่ยงค่ะ เพราะท้องเเรกเราก็แท้งเพราะมอไซค์ #แต่ทั้งนี้ก็แล้วแต่คนนะคะ เราอาจจะอ่อนแอเกินไปก็ได้ ถ้าให้แนะนำ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะค่ะ ^^

บ้านนี้นั่งตั้งแต่1เดือนยันคลอดออกมาปกติแต่ก้อควรระวังไว้นะคะ

เราท้อง7เดือนนั่งมอไช้ไปทุ่งนาถนนขุขะคลอดก่อนกำหนดเลยค่ะ